07:15 - 17:15 Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy
0908.050.999 - 0913.863.999
facebook.comyoutube.comtwitter.com
logo
Dịch vụ thay nhớt hộp số tuần hoàn

Hầu hết những ô tô đời mới hiện này đều được trang bị hộp số tự động. Đây là bộ phận phức tạp và hoạt động thường xuyên, đặc biệt, với các xe thường dừng/chạy liên tục trong đô thị và chở trọng tải lớn.

Khi hộp số hoạt động liên tục, nếu thiếu dầu nhớt bôi trơn sẽ làm các chi tiết trong hộp số hoạt động “quá sức” gây nên tình trạng xuống cấp nhanh chóng. Còn khi dầu nhớt hộp số lâu ngày không thay thế sẽ bị bẩn, chứa nhiều hạt (mạt) kim loại dễ gây tắc nghẽn cho van bơm thủy lực và khiến hộp số hoạt động kém hiệu quả. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến hộp số bị gỉ sét, hỏng hóc.

Tại Rồng Việt Ô tô, công tác thay nhớt hộp số luôn được quan tâm kỹ lưỡng, các quy trình đưa ra để đảm bảo ĐÚNG và ĐỦ. Loại nhớt hộp số phải được xác định đúng loại, đúng tiêu chuẩn của xe, quá trình thay nhớt hộp số phải đủ nhớt, không dư mà cũng không thiếu. Như vậy thì hộp số hoạt động trơn tru sau khi thay nhớt.

 

Đối với các xe có loại hộp số tự động hở, thiết kế phù hợp, Rồng Việt Ô tô luôn khuyến khích khách hàng thay nhớt hộp số theo phương pháp TUẦN HOÀN. Đây là phương pháp sử dụng máy thay nhớt tự động tuần hoàn, có thể thay sạch nhớt trong hộp số - so với phương pháp xả tràn truyền thống chỉ có thể thay sạch từ 50-70% nhớt hộp số (do nhớt số cũ còn kẹt trong các đường ống, van số, biến mô và két giải nhiệt).

 

Việc thay nhớt hộp số tương đối phức tạp và có những yêu cầu khắc khe theo từng loại xe, hãng xe. Do vậy, khi bảo dưỡng, thay nhớt cho hộp số tự động, cần chọn các garage có đầy đủ thiết bị máy móc chuyên dụng và có chuyên môn cao để tránh những hư hại có thể xảy ra cho hộp số. Thông thường, đối với xe có hộp số tự động, để hộp số đảm bảo hoạt động tốt nhất, từ 60.000km chủ xe nên để ý đến việc thay dầu nhớt hộp số và có thể thay mỗi 40.000km tiếp theo.

 


 

Đối tác
Các đối tác của chúng tôi
2019 Copyright © CÔNG TY TNHH RỒNG VIỆT. Web Designed by Nina.vn
Đang online: 5   |   Trong tháng: 828   |   Tổng truy cập: 361627
Hotline tư vấn miễn phí: 0908.050.999
zalo

RỒNG VIỆT Ô TÔ-TRUNG TÂM CHĂM SÓC Ô TÔ TOÀN DIỆN TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU

rồng việt ô tô,rong viet oto,rongvietoto.vn,mâm xe ô tô vip tại bà rịa vũng tàu,lốp xe chính hãng tại vũng tàu,lốp xe chính hãng tại bà rịa,lốp xe yokohama,lốp xe chính hãng yokohama tại vũng tàu,chăm sóc xe hơi vũng tàu,chăm sóc xe hơi bà rịa,garage ô tô vũng tàu,garage ô tô bà rịa,đồ chơi xe hơi vũng tàu,đồ chơi xe hơi bà rịa vũng tàu,phụ kiên trang trí xe hơi,phụ kiện trang trí ô tô,gareage uy tín tại vũng tàu,garage uy tín bà rịa vũng tàu,dán phim cách nhiệt vũng tàu,độ đèn xe ô tô,cảm biến chân ga vũng tàu

Rồng Việt ÔTô tự hào là trung tâm chăm sóc toàn diện cho xe ô tô con, xe du lịch,chuyên các dịch vụ bảo dưỡng với máy móc hiện đại tối tân,thợ chuyên nghiệp và chuyên phụ kiện mâm,lốp xe chính hãng và phụ kiên xe hơi uy tín tại Bà Rịa Vũng Tàu. Liên hệ : 0908.050.999 - 0913.863.999